You are currently viewing Công Ty Làm Quà Tặng Giáng Sinh In Logo RẺ – ĐẸP- CHẤT

Công Ty Làm Quà Tặng Giáng Sinh In Logo RẺ – ĐẸP- CHẤT

Bạn đang tìm kiếm quà tặng Giáng Sinh để làm quà tặng tri ân cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của doanh nghiệp mình? Vậy bạn đã tìm được địa chỉ công ty làm quà tặng Giáng Sinh in logo đáng tin cậy hay chưa?
Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, In Trống Đồng có tất cả mọi thứ mà bạn cần. Tại sao chúng tôi có thể tự tin nhận định như vậy và tại sao bạn nên chọn quà tặng doanh nghiệp có in logo thương hiệu của mình. Hãy cùng theo dõi qua bài viết này nhé!

» Có thể bạn quan tâm: In Sổ Tay Theo Yêu Cầu Đẹp – Chất Lượng Tại Tp.HCM

Quà Tặng Giáng Sinh In Logo Tặng Cho Khách Hàng, Nhân Viên

Nếu đã tìm hiểu về thị trường quà Giáng sinh cho công ty thì chắc hẳn bạn cũng đã biết trong những năm gần đây, các doanh nghiệp thường có xu hướng chọn quà tặng in logo. Các món quà được tặng với mục tiêu “lan tỏa & kết nối” thương hiệu như này không chỉ giúp doanh nghiệp nhận lại giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra mà thậm chí còn nhiều hơn nữa.

cong-ty-lam-qua-tang-giang-sinh-in-logo-re-dep-chat

Quà Tặng Giáng Sinh cho nhân viên

Giáng sinh là thời điểm tốt nhất để cảm ơn nhân viên của bạn về sự cống hiến của họ trong 12 tháng qua; và là cơ hội để gửi cho họ một thông điệp dành riêng cho năm mới sắp tới. Ngoài logo công ty, bạn có thể thêm tên của nhân viên ngay bên dưới logo. Bằng cách này món quà được cá nhân hóa là một cách cực kỳ đặc biệt. Nó thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao của doanh nghiệp dành cho nhân viên.

Quà tặng Giáng Sinh cho khách hàng

Tặng quà là rất quan trọng vào thời điểm này của năm. Quà tặng Giáng sinh có thể giúp doanh nghiệp củng cố mối quan hệ với những người quan trọng tại sự kiện của bạn. Mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người; đồng thời xây dựng sự công nhận thương hiệu trong lòng họ. In Trống Đồng đã sẵn sàng giúp bạn tạo ra những món quà công ty thương hiệu hóa tùy chỉnh mà khách mời tại sự kiện của bạn sẽ yêu thích.

Đặt Quà Tặng Giáng Sinh Tại In Trống Đồng, Bạn Được Gì? 

In Trống Đồng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng giáng sinh in logo chất lượng, giá tốt hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng, công ty chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu quà tặng đa dạng của quý khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm quà tặng noel độc đáo, cực chất với mức giá vô cùng hấp dẫn. 

cong-ty-lam-qua-tang-giang-sinh-in-logo-re-dep-chat

Món quà được in logo để quảng bá thương hiệu

Quà tặng giáng sinh in logo công ty là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và người nhận. Trong phạm vi nhỏ thì đó là nhân viên còn rộng hơn nữa là khách hàng, đối tác, khách mời sự kiện. Vậy nên, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chuẩn bị cho ngày lễ với một số quà tặng công ty độc đáo và chu đáo. Đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng, bạn chắc chắn sẽ không sai lầm khi chọn quà tặng doanh nghiệp của In Trống Đồng.

so-tay-bia-da-in-logo-va-hinh-anh-lam-qua-tang-giang-sinh-cho-khach-hang-nhan-vien
Sổ tay bìa da in logo và hình ảnh làm quà tặng Giáng Sinh cho khách hàng, nhân viên

Tặng kèm hộp đựng quà cao cấp, sang trọng

Để nâng cao tính thẩm mỹ cho món quà tặng Giáng Sinh, các quà tặng phẩm còn được đặt trong hộp giấy hoặc túi giấy một cách chỉn chu, giúp món quà trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

Chi phí Giftset đa dạng, dễ dàng cân đối ngân sách

In Trống Đồng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn quà Giáng sinh cho công ty để bạn dễ dàng cân đối ngân sách. Chẳng hạn như quà tặng đơn lẻ, combo 2 món trong 1, combo 3 món trong 1, combo 5 món trong 1…

binh-giu-nhiet-in-hinh-giang-sinh-lam-qua-tang-nhan-vien
Bình giữ nhiệt in hình Giáng Sinh làm quà tặng nhân viên

Sản phẩm được xưởng sản xuất với giá thành rẻ chất lượng. 

Công nghệ in hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm in đẹp nhất. Với ý tưởng thiết kế độc đáo nhất. Logo của doanh nghiệp được in ấn một cách sang trọng, bắt mắt. Tạo sự khác biệt và có giá trị quảng bá thương hiệu lâu dài.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm quà tặng Giáng Sinh số lượng lớn, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, nhân viên cần được tư vấn chi tiết, liên hệ ngay với In Trống Đồng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh, 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: