You are currently viewing In Sổ Tay Tính Giá Như Thế Nào?

In Sổ Tay Tính Giá Như Thế Nào?

Đặt in sổ tay đã trở thành một chiến lược trong Marketing quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện hoặc chương trình quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mãi. Và câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đó là: In sổ tay tính giá như thế nào? Trên thị trường hiện nay, sổ tay có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước cũng như chất liệu. Chính vì thế mà giá in sổ tay quà tặng cũng vô cùng linh động.

Vậy khi doanh nghiệp bạn quyết định in sổ tay làm quà tặng đối tác, khách hàng thì liệu bạn đã biết yếu tố nào quyết định nên giá của chúng? Câu trả lời sẽ được giải thích chi tiết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: 

Cách Tính Giá In Sổ Tay – Yếu Tố Nào Gây Chênh Lệch Về Giá

“Không phải nơi nào cũng GIÁ TẬN XƯỞNG – CHIẾT KHẤU CAO!”

banner in so tay theo yeu cau-1
In sổ tay theo yêu cầu chuyên nghiệp giá rẻ

Yếu tố 1: Chất liệu bìa sổ tay và giấy

Chất liệu bìa sổ tay và giấy là hai yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá khi lựa chọn dịch vụ sổ tay in theo yêu cầu. Về bìa sổ thì hiện nay chất liệu được ưa chuộng nhiều nhất là sổ tay bìa giả da (da simili), ngoài ra bạn có thể chọn sổ bìa da thật, sổ bìa gỗ, bìa giấy Kraft… Mỗi lựa chọn mang lại độ bền và mức độ thẩm mỹ khác nhau nên giá thành cũng sẽ không giống nhau.

Yếu tố 2: Kích thước và dạng sổ tay

Lựa chọn kích thước và dạng sổ tay còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của doanh nghiệp. Đối với kích thước sổ tay thường gặp trong thực tế gồm A4, A5, A6, A7, B5 và B6… Dạng sổ tay thì có các dạng: Sổ tay bìa còng, sổ tay lò xo, sổ tay bìa dán…
Tại sao doanh nghiệp lại cần chú ý tới vấn đề này? Bởi vì nó cũng là một trong các yếu tố giúp bạn lựa chọn được mẫu sổ tay đúng với mục đích sử dụng, tránh lãng phí cũng như sai sót khi có nhu cầu in ấn.

Yếu tố 3: Số lượng trang

Số trang giấy (ruột sổ) không chỉ ảnh hưởng đến độ dày của sổ tay mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Số trang càng nhiều, chi phí in ấn càng tăng.

Yếu tố 4: Phí thiết kế

Đôi khi trong dịch vụ in ấn sẽ có trường hợp tính phí thiết kế. Một thiết kế đặc biệt với nhiều màu sắc, hình ảnh, hoặc kỹ thuật in đặc biệt như in nổi, in UV… sẽ làm tăng chi phí. Tuy nhiên, khi bạn đặt in sổ tay tại Sổ tay Trống Đồng, chúng tôi ưu đãi miễn phí thiết kế cho khách hàng, cam đoan bạn sẽ không bị tính thêm bất kỳ phí thiết kế nào vào giá trị đơn hàng.

Yếu tố 5: Công nghệ in sổ tay

Với trang bị máy móc và công nghệ in ấn hiện đại thì chất lượng in sổ tay sẽ được cải thiện và nâng cao, tạo ra một thành phẩm đạt tiêu chuẩn, hình ảnh sắc nét, màu sắc đẹp và rõ nét. Các doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng công nghệ in offset và in UV chuyển nhiệt.

Đối với những đơn đặt sản xuất sổ tay số lượng lớn, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn công nghệ in Offset, vừa tạo ra sản phẩm chất lượng vừa giúp tiết kiệm chi phí. Đối với những đơn hàng có số lượng nhỏ hoặc vừa phải, Sổ tay Trống Đồng sẽ tư vấn cho khách hàng với công nghệ in kỹ thuật số hoặc công nghệ in, khắc laser hiện đại.

Bạn nên tham khảo thêm bài này để biết cách giảm chi phí khi đặt in sổ tay:

Yếu tố 6 quyết định giá in sổ tay: Số lượng càng nhiều, giá càng rẻ.

so-luong-in-so-tay-la-yeu-to-quyet-dinh-gay-chenh-lech-ve-gia
Số lượng in sổ tay là yếu tố quyết định gây chênh lệch về giá?

Số lượng sản phẩm là yếu tố quyết định giá in sổ tay quan trọng khi bạn muốn sản phẩm sau in của mình đạt chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất. Khi bạn yêu cầu báo giá sổ tay bìa da thì với số lượng lớn tất nhiên sẽ nhận được mức giá tốt hơn do chi phí sản xuất được phân bổ. Cho nên, khi lựa chọn một cơ sở in sổ tay uy tín bạn nên xác định rõ số lượng sản phẩm cần đặt và hỏi giá chi tiết để có một mức chi phí phù hợp.

Mẹo “Vàng” Khi Chọn Dịch Vụ In Sổ Tay Giá Rẻ Nhưng Chất Lượng

gia-in-so-tay-3
Mẹo “Vàng” khi chọn dịch vụ in sổ tay giá rẻ nhưng chất lượng

Tham khảo giá nhiều nhà cung cấp

Đừng ngần ngại so sánh giá và dịch vụ in sổ tay từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bạn nên lựa chọn cơ sở in sổ tay có xưởng sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí đấy.

Đánh giá chất lượng thông qua đặt mẫu thử

Với chính sách cung cấp mẫu trước khi duyệt sản xuất hàng loạt, Quý khách hàng có thể yêu cầu 1-2 mẫu thử để đánh giá chất lượng trước khi quyết định đặt hàng.

Thương lượng về giá.

Đặc biệt, khi bạn đặt in sổ tay theo yêu cầu với số lượng lớn, bạn đừng ngại thương lượng về giá với nhà cung cấp. Biết đâu, bạn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm vài trăm nghìn đồng nữa đấy.

in-so-tay-lo-xo-a6-va-but-bi-quang-cao
In sổ tay lò xo làm quà tặng quảng cáo

Tóm lại, in sổ tay là quá trình đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về mọi yếu tố, từ chất liệu đến số lượng. Lựa chọn đúng đắn không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo sản phẩm cuối cùng phản ánh đúng giá trị và bản sắc bạn mong muốn. Đầu tư thời gian vào việc nghiên cứu và chọn lựa nhà in là bước không thể bỏ qua để đạt được sự hài lòng tối đa.

Trong thế giới in ấn, không có quy tắc cứng nhắc nào cho việc tính giá, mỗi dự án là một trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về cách thức tính giá và các yếu tố ảnh hưởng đến nó. Đừng quên rằng, giá trị thực sự của một quyển sổ tay không chỉ nằm ở giá cả mà còn ở chất lượng và ý nghĩa mà nó mang lại.

co-so-in-so-tay-uy-tin-chat-luong-gia-tot-tai-tp-hcm
Cơ sở in sổ tay uy tín, chất lượng, giá tốt tại Tp.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in sổ tay uy tín, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi. Sổ tay Trống Đồng tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, phản ánh đúng yêu cầu và kỳ vọng của bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi, và cùng nhau, chúng ta sẽ biến ý tưởng đó thành hiện thực.
Có thể bạn quan tâm: 

Cập Nhật Các Mẫu Sổ Tay Mới Nhất 2024