You are currently viewing In Sổ Tay Theo Yêu Cầu Đẹp – Chất Lượng Tại Tp.HCM

In Sổ Tay Theo Yêu Cầu Đẹp – Chất Lượng Tại Tp.HCM

Chúng ta viết sổ tay để ghi lại những điều cần làm, những thứ cần nhớ. Chúng ta viết sổ tay để chép những câu nói, những câu châm ngôn hay mình tâm đắc,… Sổ tay quan trọng và cần thiết là thế. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rât nhiều những loại sổ tay được bày bán. Và có một điều dễ nhận thấy là những cuốn sổ tay đó thường rất giống nhau và có ít điểm độc đáo. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một cuốn sổ tay đẹp, độc đáo của riêng mình. Thì tại sao không tìm đến dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu tại Công ty Cổ phần In Trống Đồng.

 

Đúng thế, bạn không hề nghe nhầm. Đó là dịch vụ in sổ tay. Vẫn là chất lượng giấy như vậy, vẫn là số tiền tương tự nếu mua một cuốn sổ ngoài cửa hàng. Vậy thì tại sao bạn không thử cách in sổ tay. Để tạo ra những quyển sổ độc, lạ cho bản thân mình. Hãy nghĩ mà xem, hàng ngày bạn được ghi chép mọi điều vào một quyển sổ của riêng mình bạn. Đúng vậy, chỉ của riêng bạn có thôi. Điều ấy thật thú vị làm sao!

Tại Sao Nên Đầu Tư Cho Dịch Vụ In Sổ Tay?

Thì một chiếc sổ tay trống trơn không có hình thù, hoa văn họa tiết sẽ không thể bán chạy được. Sổ tay thường được bày bán rất nhiều trong các nhà sách hoặc các trường học. Nhìn chung thị trường hiện nay, có vô ván các mẫu sổ tay. Nên việc in sổ tay là điều không thể thiếu. Khách hàng hiện nay, với  lứa khách hàng trẻ tuổi. Thực sự ưa chuộng các mẫu sổ tay in hình ở bìa ngoài. Không chỉ dừng lại như vậy, mà ở trong trừng trang giấy cũng đều được in những hình thù vô cùng bắt mắt.

Những quyển sổ tay nhỏ xinh ngoài việc được sử dụng hàng ngày cho cá nhân bạn. Thì nó còn được coi là một món quà lưu niệm vô cùng có ý nghĩa đối với nhiều người. Tất nhiên chúng ta có thể mua một quyển sổ tay. Để làm quà tặng ở bất kỳ cửa hàng bán đồ lưu niệm nào. Nhưng món quà sẽ ý nghĩa hơn nhiều. Nếu bạn biết tạo ra sự riêng biệt cho quyển sổ ấy bằng việc in sổ tay đấy.Vì cũng giống như bạn thôi, ắt hẳn những người nhận quà cũng luôn mong muốn có được những món quà độc đáo phải không?

 

Vì thế thay vì việc đến cửa hàng và chọn một quyển sổ đơn thuần. Hãy chọn cách in sổ tay. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để lên ý tưởng. Với những hình vẽ,màu sắc, cách trang trí,…Sau đó đến các cửa hàng có dịch vụ in sổ tay. Và nhờ họ tạo ra những quyển sổ theo đúng ý muốn của bạn. Chẳng mất nhiều thời gian đâu, những quyển sổ chất lượng. Với màu sắc tươi sáng, hình thù sáng tạp, độc đáo sẽ “ra lò”. Và được đưa đến tận tay của bạn. Lúc đó bạn sẽ có được một thứ quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa để gửi tặng mọi người. Chắc chắn họ sẽ rất bất ngờ trước sự tinh tế của món quà cũng như của chính bạn.Vậy là việc in sổ tay quả là một điều có ích với mọi người.

Với tình hình thị trường hiện nay. Ngày càng có nhiều nhãn hàng in sổ tay xuất hiện. Cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhãn hàng với nhau. Việc xuất hiện thương hiệu sổ tay hàng đồng nghĩa với việc sẽ có rất rất nhiều các mẫu số tay được in một cách tỉ mỉ và tinh tế. Càng đa dạng về mẫu mã thì sẽ càng tao nên một đòn bẩy mạnh cho thương hiệu.

Có nhiều nhãn hàng khi đã tự mình xây dựng được thương hiệu. Nên cực kì thông minh và tinh tế khi in luôn logo của  thương hiệu lên từng trang giấy trong sổ. Việc in logo lên giấy sẽ tạo lại phản ứng cho khách hàng. Một khách hàng chắc chắn không chỉ dùng một cuốn sổ tay cho cả cuộc đời. Một khi khách hàng lần đầu tiên cuốn số có in thương hiệu. Nếu hài lòng về cả hình thức và chất lượng của sổ. Thì sẽ ghi nhớ luôn trong trí óc về thương hiệu đó và việc lần sau sẽ ghé lại mua là chắc chắn có.

Sổ tay chính là thứ luôn ở bên cạnh, giống như vật bất li thân. Nên sẽ tránh khỏi việc tiếp xúc với nhiều người. Đặc biệt đối với các phóng viên, nhà báo. Sổ tay chính là thứ cực kì quan trọng. Trong trường hợp nếu như đi gặp gỡ những người nổi tiếng. Đi dự hội thỏa quan trọng, mà lại cầm một chiếc số tay không được bắt mắt về hình thức. Thì chính chiếc sổ tay đã làm giảm đi phong độ làm việc, sự thiếu chuyên nghiệp trong nghề.

Sổ tay không chỉ dùng để ghi chép. Mà còn sử dụng như là sổ nhật kí. Viết những tâm tư tình cảm vào đó. Một chiếc số tay đẹp không những lấy lại phong độ mà còn cải thiện hơn rất nhiều về tâm trạng. Bởi vì sự trau truốt và bắt mắt khiến khách hàng cảm thấy xứng đáng với đồng tiền bát gạo bỏ ra. Đáp ứng được nhu cầu thì sẽ làm tâm trạng hưng phấn.

Không chỉ học sinh, mà sinh viên đại học hiện nay khi lên giảng đường cũng chỉ sử dụng duy nhất một cuốn sốt tay để ghi chép. Việc có một chiếc sổ tay bên cạnh thực sự tiện lợi và hữu ích.Với mặt bằng chung hiện nay, giá thành của một chiếc sổ tay không quá đặt. Đó cũng chính là một trong các yếu tố được khách hàng đặt lên hàng đầu.

Địa Chỉ In Sổ Tay Theo Yêu Cầu Đẹp – Chất Lượng Tại Tp.HCM

Không quá khó nếu muốn tìm kiếm một địa chỉ giúp bạn đặt sổ quà tặng. Nhưng mỗi nơi lại có một “công thức” khác nhau. Vì thế những cuốn sổ khi được trao đến tay người dùng cũng có chất lượng khác nhau. Một xưởng in tốt với máy in và mực in đảm bảo. Cùng với đội ngũ thợ in lành nghề sẽ cho ra những cuốn sổ in chất lượng. Và ngược lại. Chính vì thể nếu bạn đang muốn in sổ tay. Thì hãy tìm đến một địa chỉ uy tín và chất lượng để có được những cuốn sổ tốt nhất.

Bạn ở khu vực TPHCM, bạn muốn in sổ tay, in sổ bìa da tại Tp.HCM nhưng bạn lại không tìm thấy được nơi in sổ tay giá rẻ! Đừng lo lắng nhé! Nhân viên của Công ty Cổ Phần In Trống Đồng sẽ có mặt khắp nơi để phục vụ bạn.
Công ty Cổ Phần In Trống Đồng
 Liên hệ 1: 0898 160 163 – Ms. Phương
Liên hệ 2: 0934 956 885 – Mr. Trường
Hoặc 0898 160 162 – Ms.Tuyền

Địa chỉ: 107/2 Tô Ngọc Vân, KP1, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Gmail: sotaytrongdong@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: